Loading...
Hỏi đáp 2018-10-30T17:32:33+00:00

I. CHÚNG TÔI ORDER HÀNG GÌ?

Phuonghoangorder.com nhận order tất cả những mặt hàng có bán trên các web Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua internet, trừ hàng cấm.

*Hàng hóa cấm đặt

– Các loại vật phẩm, hàng hóa quốc cấm như ma túy, chất kích thích thần kinh, vũ khí đạn dược, trang thiết bị quân sự, văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu, ấn phẩm phản động, kích động chống lại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

– Các mặt hàng thực phẩm, thực phẩm chức năng (nước hoa, mỹ phẩm, đồ ăn, thuốc , dung dịch, …).

– Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

– Sinh vật sống

(Nếu quý khách cố tình mua sinh vật sống, trong trường hợp bị cơ quan chức năng thu hồi Quý khách sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước cơ quan pháp luật).

*Lưu ý với khách hàng ở TP HCM như sau :

Do yêu cầu an ninh hàng không, chúng tôi KHÔNG nhận ghép bao một số mặt hàng chuyển thẳng về kho TP HCM bao gồm:

– Chất lỏng dễ cháy: Sản phẩm là dung dịch như nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng, sơn, keo, hương liệu, cồn, rượu, keo xịt tóc…

– Chất khí: Bình gas, hộp quẹt gas, bình oxy để thở…

– Chất ăn mòn như: Axit, ắc quy, pin, sạc dự phòng…

– Xe máy, ô tô, bột hóa chất và các mặt hàng có từ trường…

– Các mặt hàng khác xác nhận tại thời điểm mua hàng hoặc vận chuyển.

Khi tạo đơn hàng, Quý khách vui lòng chọn đúng địa chỉ kho mà Quý khách muốn nhận hàng. Khi tạo đơn xong, Quý khách vui lòng kiểm tra lại. Trong trường hợp Quý khách chọn nhầm kho và hàng đã trên đường chuyển về, Quý khách vui lòng chịu mọi chi phí phát sinh.

II. Các câu hỏi thường gặp

– Quý khách có thể vào đây đọc và làm theo hướng dẫn.

Quý khách cần điền đầy đủ thông tin cá nhân: tên, số điện thoại, địa chỉ email, nick chat… để chúng tôi chủ động liên lạc với Quý khách khi hàng về, hoặc khi có thay đổi về đơn hàng.

Tất cả đều vì lợi ích của Quý khách!

– Tỷ giá tệ của chúng tôi là tỷ giá tự do, tỷ giá này được chúng tôi tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất. Nếu có sự thay đổi về giá tệ, chúng tôi sẽ thông báo trên website của phuonghoangorder.com

– Chi phí cho 1 đơn hàng bao gồm:

  • Chi phí cố định bắt buộc: Tiền hàng + phí mua hàng + phí vận chuyển từ kho TQ về kho VN
  • Chi phí phát sinh: phí ship nội địa TQ, phí nâng hạ hàng..
  • Chi phí tùy chọn: Phí kiểm đếm, phí đóng gỗ/chống xóc, phí giao hàng tận nhà.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây

Phí ship nội địa Trung Quốc là chi phí vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến kho Trung Quốc của phuonghoangorder.com. Chi phí này sẽ do nhà cung cấp TQ thu và giá ship sẽ thông báo tùy từng đơn hàng. Có những nhà cung cấp ở gần kho của chúng tôi hoặc đang có chương trình Khuyến mại, họ sẽ free phí này. Những nhà cung cấp ở xa và khối lượng đơn hàng lớn có thể phí ship sẽ cao hơn các nhà cung cấp ở gần.

Thời gian vận chuyển hàng từ NCC đến kho Trung Quốc của chúng tôi từ 2-5 ngày tùy theo độ xa-gần của nhà cung cấp và nhà vận chuyển nội địa Trung Quốc.

Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối.

Cân nặng được áp dụng là mức cân nặng cao hơn của trọng lượng thực và khối lượng quy đổi.

Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Phí ship nội địa Trung Quốc do nhà chuyển phát bên Trung Quốc thu.

Phí ship Trung Quốc cao hay thấp phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần từ nhà cung cấp đến kho của phuonghoangorder.com..

Trường hợp phí ship Trung Quốc cao, có thể là do nhà cung cấp bán hạ giá sản phẩm, nhưng thực tế họ lại tính phí ship cao để bù vào tiền hàng.

– Có trường hợp hôm nay mua 1 giá ship, tuần sau mua, lại có 1 giá ship khác: có thể tại thời điểm mua hàng, shop có chương trình khuyến mãi giảm giá ship.

– Nếu Quý khách mua hàng với số lượng lớn, nhà cung cấp sẽ tính theo giá bán sỉ, vì vậy phí vận chuyển một lần của một nhà cung cấp sẽ thấp hơn khi Quý khách “nhặt” sản phẩm ở nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Chuyển phát nhanh thông thường Kg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên trang Taobao hoặc Alibaba Kg tiếp theo nếu nhà cung cấp thuộc tỉnh Quảng Đông là 6 tệ, khác tỉnh Quàng Đông là 8 tệ
Chuyển phát nhanh siêu tốc Kg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên trang Taobao hoặc Alibaba Mỗi 0.5kg tiếp theo là 5 tệ/kg
Chuyển phát thường bằng ô tô tải Mỗi kg 2 tệ/ kg + 70 tệ/ đơn hàng

– Trường hợp tay đổi tỷ giá, phuonghoangorder.com sẽ áp dụng đúng tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc

VD: Hôm nay Quý khách tạo đơn tỷ giá là 3540. Vài ngày sau Quý khách mới đặt hàng, phuonghoangorder.com có thông báo thay đổi tỷ giá 3550, chúng tôi sẽ tính cho Quý khách theo tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc tiền cho đơn hàng là 3550

– Trường hợp thay đổi cước cân nặng vận chuyển, phuonghoangorder.com sẽ áp dụng tính theo bảng giá thay đổi tại thời điểm xuất hàng ra khỏi kho

VD: Tại thời điểm Quý khách đặt hàng, cước cân nặng là 15.000/kg trong thời gian chờ hàng về phuonghoangorder.com tăng cước lên thêm 2.000đ/kg, khi hàng về đơn hàng của Quý khách sẽ được tính theo cước cân nặng là 17.000đ/kg.

Chú ý: Các điều chỉnh tỷ giá hay cước cân nặng mà chúng tôi ban hành, đều thay đổi theo biến động của thị trường tỉ giá và thị trường vận chuyển.

– Khi Timnguonhangiare làm thất lạc hàng của Quý khách, Timnguonhangiare sẽ hoàn trả 100% tiền hàng của Quý khách.

– Quý khách lựa chọn dịch vụ kiểm đếm trước khi thanh toán đặt cọc đơn hàng, Phuonghoangorder.com sẽ chịu trách nhiệm với đơn hàng của Quý khách.

Mọi khiếu nại của Quý khách về thiếu hàng, nhầm size, nhầm kiểu dáng, nhầm màu.. Phuonghoangorder.com sẽ bồi thường cho Quý khách.

Tuy nhiên dịch vụ kiểm đếm của chúng tôi cung cấp cho Quý khách, sẽ không bao gồm việc kiểm tra chất lượng của sản phẩm, hay đường kim mũi chỉ, độ bền chết liệu của sản phẩm may mặc,

Đối với mầu săc của sản phẩm, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với cấp độ đậm nhạt của màu sắc

VD: màu đỏ tươi với đỏ đậm, vàng chanh với vàng cam, hay ghi sáng với ghi đậm…vì ảnh chụp trên web với sản phẩm thật thường không đồng nhất khi dưới tác động của ánh sáng.

– Quý khách không lựa chọn dịch vụ kiểm đếmPhuonghoangorder.com sẽ chỉ hỗ trợ Quý khách khiếu nại với nhà cung cấp. 99% khiếu nại của chúng tôi đều thành công đem lại niềm tin cho khách hàng.

Trường hợp thiếu hàng: Quý khách cung cấp cho chúng tôi hình ảnh sản phẩm, hình ảnh chụp cân nặng của kiện hàng, hình ảnh mã vận đơn để chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với Nhà cung cấp. Sự chính xác của Quý khách sẽ là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với Nhà cung cấp thành công.

Trường hợp nhầm size, nhầm màu, nhầm kiểu dáng

– Lỗi do nhân viên của chúng tôi: chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý khách

Mọi đơn hàng đều có lịch sử giao dịch với nhà cung cấp. Nhà cung cấp là do Quý khách lựa chọn Phuonghoangorder.com chỉ giao dịch đúng với nhà cung cấp mà Quý khách chỉ định và có nhiệm vụ vận chuyển hàng về Việt Nam.

Căn cứ vào nick đặt hàng của nhân viên giao dịch, Quý khách có thể kiểm tra nhân viên đó có mua hàng theo đúng mô tả của Quý khách hay không.

– Lỗi do Nhà cung cấp phát sai: chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách khiếu nại tới nhà cung cấp

*Yêu cầu nhà cung cấp giảm giá, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá chúng tôi sẽ hoàn trả cho Quý khách khi nhận được tiền từ nhà cung cấp Trung Quốc trả lại.

*Chuyển ngược hàng trở lại Trung Quốc, yêu cầu nhà cung cấp đổi trả lại theo đúng đơn hàng đã đặt, chi phí vận chuyển ngược VN – TQ. Quý khách chi trả theo mức 100.000 đ/ kg đầu + 50.000 đ/ các kg sau, thời gian đổi trả từ 20-30 ngày tuỳ thuộc vị trí xa gần của nhà cung cấp, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ tiền cước cân nặng chiều hàng về. (Đối với khách hàng tại TP HCM, Quý khách tính thêm chi phí vận chuyển từ TP HCM ra HN)

*Trường hợp lỗi do nhà cung cấp gửi sai, chúng tôi đã khiếu nại nhưng họ không công nhận hoặc trây ỳ không thực hiện nghĩa vụ của mình, Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.

Để tránh xảy ra các sai sót ngoài mong muốn, gây thiệt hại cho cả hai bên, trong quá trình mua hàng, Quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, có giao dịch cao thường xuyên trên thị trường.

– Quý khách có thể phân biệt nhà cung cấp uy tín qua quá trình họ kinh doanh, Quý khách xem số điểm uy tín của nhà cung cấp qua biểu tượng trái tim < kim cương xanh < kim cương vàng < vương miện xanh < vương miện vàng, đồng thời dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận trước đó.
– Nhà cung cấp bán càng lâu năm, tỷ lệ giao dịch thành công càng nhiều, Quý khách càng yên tâm khi mua hàng. Ngoài ra Quý khách có thể đánh giá độ uy tín dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận cho điểm đối với nhà cung cấp.

– Nhà cung cấp dối trá hay lừa đảo đa phần là shop mới khởi tạo, Quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng. Phuonghoangorder.com chỉ mua đúng link Quý khách gửi và đều có lịch sử giao dịch để Quý khách yên tâm.

Các trường hợp được gọi là nhà cung cấp không uy tín :

+ Nhà cung cấp không giao hàng, phuonghoangorder.com không liên hệ được với nhà cung cấp (trường hợp này tỷ lệ rất thấp).

+ Nhà cung cấp giao hàng thiếu nhưng không nhận, mặc dù đã có bằng chứng khiếu nại và kiện lên Taobao.

+ Nhà cung cấp bán hàng không đúng với  quảng cáo trên website (tỉ lệ rất thấp).

Thời gian báo giá của chúng tôi từ 15- 30 phút sau khi quý khách gửi yêu cầu báo giá. Tuy nhiên, thời gian này có thể sẽ lâu hơn bình thường nếu quý khách gửi yêu cầu báo giá vào cuối ngày làm việc hoặc cuối tuần.

Để được hỗ trợ báo giá nhanh nhất, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin sản phẩm cần mua.

– Sự cố do quá trình đặt hàng: nhầm size, nhầm màu, sai chủng loại ….khách hàng khi đã lên đơn, nếu phần ghi chú mô tả không được chính xác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra nhầm lẫn. Quý khách không ghi chú, đồng nghĩa với việc lựa chọn random sản phẩm đó. Mọi thao tác giao dịch với nhà cung cấp đều có lịch sử giao dịch.

– Trường hợp chúng tôi đặt sai, chúng tôi sẽ chịu bồi thường 100% giá trị tiền hàng. Nếu chúng tôi làm đúng nhưng nhà cung cấp gửi sai, đó là lỗi của nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ căn cứ vào việc Quý khách có lựa chọn dịch vụ có kiểm đếm hay không kiểm đếm để tiến hành hỗ trợ

+ Có kiểm đếm chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 phần rủi ro cùng Quý khách.

+ Không kiểm đếm chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng khiếu nại với nhà cung cấp : Giảm giá, đổi hàng hoặc hoàn tiền. Chi phí đổi trả hàng chúng tôi tính 100.000 đ/ kg đầu và 50.000 đ/ kg tiếp theo (Khách hàng ngoài khu vực nội thành HN vui lòng chịu thêm phí vận chuyển đến kho của chúng tôi)

Khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với nhà cung cấp để đặt mua đơn hàng. Tuy nhiên, sẽ có những nhà cung cấp họ không phản hồi tin nhắn của chúng tôi ngay mà vài ngày sau đó mới phản hồi, do vậy chúng tôi chưa thể tiến hành giao dịch mua đơn hàng cho quý khách được.

Công ty chúng tôi quy định sau khi liên hệ shop 2-3 ngày không nhận được phản hồi, bộ phận Đặt hàng sẽ thông báo lại cho quý khách nắm được thông tin và cân nhắc quyết định tiếp tục chờ mua hàng hay hủy đơn hoàn tiền.

Sau khi quý khách kết đơn hàng và chuyển sang trạng thái chờ đặt cọc, chúng tôi sẽ không thể thêm số lượng/ link hàng mới vào đơn đang có. Điều này để đảm bảo tính chính xác của đơn hàng cho quý khách tiện theo dõi quản lý. Do vậy, sau khi kết đơn hàng, quý khách có nhu cầu thêm sản phẩm vào đơn, quý khách vui lòng bấm hủy đơn để lên đơn mới.

–  Khi hàng về chúng tôi có thông  báo tin nhắn trên tài khoản của Quý khách, trạng thái “Trong kho VN” Quý khách chủ động đến kho đã đăng ký để nhận hàng.

Giờ làm việc của chúng tôi từ 8h00-12h00 và từ 13h30-17h30. Quý khách vui lòng đến trước giờ đóng cửa ít nhất 15 phút để chúng tôi được phục vụ Quý khách chu đáo.

–  Khi có sự cố hàng về chậm do “ tắc biên”, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho Quý khách. Nếu Quý khách muốn cập nhật thông tin nhanh nhất, Quý khách gọi đến các hotline trên website cho chúng tôi!

– Danh mục hàng dễ vỡ: 

+ Đồ gốm sứ, thủy tinh

+ Thiết bị điện tử

+ Đồ chơi, sản phẩm từ nhựa

+ Vali…

 – Các mặt hàng thuộc danh mục hàng dễ vỡ, Quý khách vẫn lựa chọn mua hàng, cần lưu ý chọn dịch vụ đóng kiện gỗ để giảm thiểu tối đa rủi ro vận chuyển, nhưng Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất khi rủi ro xảy ra.

Chi phí đóng kiện gỗ chúng tôi áp dụng theo biểu phí sau: 20 tệ cho kg đầu và 0.8 tệ cho kg tiếp theo 

– Sự cố do vận chuyển: Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ, hàng về xảy ra rủi ro vỡ hỏng, công ty chúng tôi sẽ không bồi thường. Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ đóng gỗ, công ty sẽ bồi thường cho quý khách từ 15-20% giá trị tiền hàng của số lượng sản phẩm vỡ hỏng như 1 phần chia sẻ rủi ro không mong muốn xảy ra.

– Sự cố do chất lượng sản phẩm: Phuonghoangorder.com chỉ là công ty vận chuyển trung gian, chúng tôi không phải là nhà sản xuất, vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm vớí chất lượng sản phẩm mà Quý khách mua. Chúng tôi chỉ hỗ trợ Quý khách khiếu nại với nhà cung cấp.

Lưu ý về mặt chất lượng sản phẩmĐối với khách hàng mua số lượng nhiều, Quý khách cần tìm kiếm và lựa chọn kỹ nhà cung cấp trước khi đặt tin tưởng vào họ.

Quý khách cũng không nên chọn mặt hàng quá rẻ. Quý khách nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín đã có nhiều giao dịch và được đánh giá tốt.

Ngoài ra trước khi nhập 1 lô hàng lớn, Quý khách nên đặt mẫu thử, để kiểm tra xem chất lượng có tốt không, và báo với bộ phận CSKH trao đổi trước với người bán về sự hợp tác lâu dài, cũng như các chính sách đổi trả khi hàng hóa không đúng như quảng cáo.

Làm như vậy sẽ thuận lợi hơn cho Quý khách và chúng tôi, cả 2 sẽ không rơi vào trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, mất khá nhiều chi phí đổi trả + thời gian giải quyết hậu mua hàng.

Những khách hàng nhập lẻ, do mong muốn đa dạng mẫu mã để kinh doanh, nên lưu ý các yếu tố giá cả,  không nên mua đồ rẻ. Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian mua theo yêu cầu Quý khác nên sẽ không giải quyết vấn đề chất lượng hàng hóa.

Phuonghoangorder.com khi giao hàng cho khách đều đảm bảo kiện hàng còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị xé rách, rạch hàng…và khi xuất kho đều đi kèm phiếu xuất kho ghi rõ số kiện hàng, số cân nặng, giá trị hàng hóa và chữ ký xác nhận giữa 2 bên giao – nhận. 

–  Phuonghoangorder.com cam kết tuyệt đối không có sự phân biệt với bất kỳ khách hàng nào. Với đơn hàng lớn và khách hàng thường xuyên, chúng tôi có chính sách chiết khấu % áp dụng cho các đơn hàng đạt đủ mức từ VIP 1 đến VIP 8

– Phuonghoangorder.com hỗ trợ mọi khách hàng đặt hàng với 90% giá trị đơn hàng.

Căn cứ vào cấp độ thành viên của Quý khách, Quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền dựa trên tổng số tiền hàng. Số tiền hàng còn thiếu và cước phí vận chuyển cân nặng, Quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng.

– Mọi giao dịch tiền mặt hay qua chuyển khoản đều có phiếu thu, khi nộp tiền Quý khách giữ lại phiếu thu.Với thanh toán chuyển khoản, mọi khoản tiền gửi vào tài khoản của công ty chúng tôi đảm bảo không bao giờ thất thoát, Quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền để đối chiếu nhanh hoặc yêu cầu nhân viên Công ty kiểm tra giúp.

– Khi Quý khách đặt hàng, muốn hủy đơn lấy lại tiền, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch tiếp nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng đó chưa trả tiền nhà cung cấp, nhân viên đó sẽ làm lệnh hủy và tiền sẽ chảy vào ví khách hàng ngay tại lúc đó. Nếu đơn hàng đã được giao dịch và shop chưa phát hàng thì nhân viên mua hàng sẽ tiến hành xin hoàn tiền từ shop, sau 3-4 ngày tiền sẽ được hoàn lại ví cho quý khách. Nếu đơn hàng đã được giao dịch và shop đã phát hàng, chúng tôi sẽ không thể hủy đơn hoàn tiền.

– Khi nhà cung cấp hết hàng, nhân viên đặt hàng giao dịch cập nhật trạng thái và xin hoàn tiền từ shop, sau 1-3 ngày tiền sẽ được hoàn lại ví của quý khách.

– Quý khách lựa chọn dịch vụ không kiểm đếm. Quý khách vui lòng tạo khiếu nại gửi thông tin hàng thiếu trong vòng 48 tiếng. Quá thời gian đó tỉ lệ đòi tiền và giải quyết khiếu nại sẽ giảm, nên chúng tôi khó đảm bảo quyền lợi mua hàng của Quý khách.

Khi người bán hoàn trả tiền, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền vào ví của Quý khách. Thời gian khách nhận được nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời điểm chúng tôi nhận được tiền người bán trả lại

Có rất nhiều người bán trên Taobao, vì vậy chúng tôi không thể kiểm soát hết tất cả các gian hàng của nhà cung cấp. Tốc độ giao hàng phụ thuộc vào một vài yếu tố sau:

– Nhà cung cấp uy tín, có sẵn hàng, phục vụ tốt => hàng giao nhanh

– Nhà cung cấp không có sẵn hàng, hàng phải đợi sản xuất => hàng giao chậm

– Trường hợp nhà cung cấp đã giao hàng nhưng nhà vận chuyển TQ lại làm thất lạc và mất hàng.

* Quý khách kiểm tra thấy sau 1 tuần thấy đơn hàng vẫn trong trạng thái “ CÓ MÃ VẬN ĐƠN”, có thể liên lạc với nhân viên đặt hàng đơn hàng đó để kiểm tra hoặc hủy giao dịch với nhà cung cấp để hoàn lại tiền.

* Để đảm bảo giảm thiểu rủi ro cho Quý khách, Phuonghoangorder.com sẽ chủ động hủy giao dịch khi quá 5 ngày nhà cung cấp vẫn không giao hàng, hoặc chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để khách hàng lựa chọn việc chờ đợi giao hàng hay lấy lại tiền.

 – Quý khách nên ký hợp đồng với công ty để đảm bảo quyền lợi và hiểu rõ những quy định mua hàng. Phuonghoangorder.com sẽ không chịu trách nhiệm với những trường hợp giao dịch ngoài, chuyển tiền cho cá nhân xử lý giúp đơn hàng hoặc quản lý giúp tài khoản

=>>  Khi Quý khách đặt cọc tiền hàng tức là đã đồng ý với mọi quy định order của Phuonghoangorder.com, các trường hợp xảy ra khiếu nại chúng tôi sẽ áp dụng đúng theo các quy định đã nêu trên.

Chân thành cảm ơn Quý khách!